Sáng ngày 22/12/2017 Liên đội trường Tiểu học số 2 Văn Lăng tổ chức Hội thi “ Phụ trách Sao tài năng, Nghi thức Đội và Múa hát tập thể” với sự tham dự của anh: Ngô Văn Tài- Bí thư Đoàn xã Văn Lăng, cô: Đinh Thị Thủy – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể các thầy cô giáo cùng 306 em đội viên và Nhi đồng.

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử dân tộc, truyền thống của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, môi trường để các em giao lưu, học hỏi, thi đua, thể hiện sức sáng tạo của các Đội viên, nhi đồng. Qua đó, giúp cho Đội viên hình thành nhân cách, rèn luyện, phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ và sớm trở thành người Đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh, người công dân có ích cho đất nước.

Tham gia hội thi các em đã tranh tài sôi nổi ở các phần thi: Phụ trách Sao,Nghi thức Đội (nghi lễ chào cờ, đội hình, đội ngũ, kỹ năng sinh hoạt tập thể), múa hát tập thể (dân vũ).

Kết thúc hội thi, Lớp nhi đồng 1A và chi đội 5A đã xuất sắc đoạt giải nhất; giải nhì thuộc về Lớp 3C, chi đội 5A, giải ba thuộc về lớp 2A, 3A, chi đội 5B; giải khuyến khích thuộc về lớp 1C1, 3C và chi đội 4B.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi:

Tác giả: Lường Thị Kim Oanh