Ngày 22 tháng 12 năm 2017, trường Tiểu học số 2 Văn Lăng tổ chức Hội thi trình bày bảng và kể chuyện theo sách.

Nhằm góp phần duy trì và thúc đẩy phong trào rèn chữ viết và kỹ thuật trình bày bảng và kể chuyện theo sách đối với giáo viên trong trư­ờng. Để đánh giá phong trào rèn chữ viết,  khả năng trình bày bảng và kể chuyện theo sách của đội ngũ giáo viên. Đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi giáo viên trong các nhà trường, tạo cho giáo viên thói quen rèn luyện kỹ năng viết, gây sự thu hút tạo hứng thú học tập cho học sinh. Chiều ngày 22/12/2017 trường Tiểu học số 2 Văn Lăng tổ chức Hội thi viết chữ đẹp, trình bày bảng và kể chuyện theo sách cấp trường. Kết quả giải Nhất đồng chí Lường Thị Kim Oanh, giải Nhì đồng chí Phan Văn Khôi, giải Ba đồng chí Lý Thị Ngọc Ánh.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Vi Thị Thanh Loan