Chi bộ trường TH số 2 Văn Lăng long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Thực hiện Kế hoạch số 20-KH/ĐU ngày 01 tháng 8 năm 2017 của Đảng ủy xã Văn Lăng V/v tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020. Hôm nay, ngày 20 tháng 10 được sự đồng ý của BTV Đảng ủy xã Văn Lăng, Chi bộ trường TH số 2 Văn Lăng  long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Thị Nhị Phó Bí thư thường trực, phụ trách Đảng bộ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra xã Văn Lăng, đồng chí Vũ Văn Phước Đảng ủy viên, phụ trách chi bộ nhà trường. Đồng chí Lường Văn Hiến Bí thư chi bộ xóm Văn Khánh.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu 03 đồng chí có đủ năng lực, uy tín và điều kiện công tác vào ban chi ủy, giữ chức vụ Bí thư, Phó Bí thư để chỉ đạo chi bộ nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.

1. Đồng chí Đinh Thị Thủy – Bí thư chi bộ

2. Đồng chí Vi Thị Thanh Loan – Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Nguyễn Thị Mai – Chi ủy viên

Dưới đây là một số hình ảnh của Đại hội