Với chủ đề"Em yêu Tổ quốc Việt Nam". Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/1919), Liên đội đã kết hợp với BGH, chuyên môn nhà trường, các giáo viên phụ trách, Đoàn thanh niên, các em học sinh toàn liên đội, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:

- Tổ chức cho các em Đội viên Tạo sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi tại liên đội.

- Tổ chức tổng vệ sinh trường, lớp và khu xung quanh trường.

- Cùng với BGH, chuyên môn nhà trường, các giáo viên phụ trách, các em học sinh toàn liên đội.

- Tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe”với các nội dung: Ôn lại ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục kỹ năng sống, những trải nghiệm bổ ích, các em đã thi nấu ăn và nắm cơm, gấp quần áo , trò chơi vận chuyển bóng.

          Các hoạt động chào mừng ngày 26/3 đã diễn ra sôi nổi, các em đội viên, nhi đồng tham gia nhiệt tình.

Ngày hội đã diễn ra trang trọng, ý nghĩa tạo được không khí vui tươi, phấn khởi trong thiếu nhi. Đây là một sân chơi lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần đoàn kết tập thể... Đồng thời, thông qua hoạt động các em được giáo dục về truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ngày hội đã khơi dậy cho các em Đội viên niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh: