Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 của Công đoàn ngành GD & ĐT huyện Đồng Hỷ, chiều ngày 8.3.2013 BGH trường phối hợp với Công đoàn trường tiểu học số 2 Văn Lăng long trọng tổ chức buổi toạ đàm

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 của Công đoàn ngành GD & ĐT huyện Đồng Hỷ, chiều ngày 8 - 3 - 2013 BGH trường phối hợp với Công đoàn trường Tiểu học số 2 Văn Lăng long trọng tổ chức buổi toạ đàm nhằm tôn vinh người phụ nữ cùng những sự hi sinh thầm lặng của các bà, các mẹ, các chị. Đồng chí Trịnh Văn Minh thay mặt cho BGH và Công đoàn nhà trường ôn lại truyền thống và lịch sử ra đời ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3 và cuộc khởi nghĩa hai Bà Trưng. Buổi toạ đàm đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đã thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm.

Đ/C Hiệu trưởng ôn lại truyền thống và lịch sử ngày QTPN 8.3

Đ/C TBNC đón nhận hoa chúc mừng

Tiết mục giao lưu văn nghệ của thầy Quang Tuấn

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Phùng Thị Kiều