Thực hiện Quyết định của UBND hụyên Đồng Hỷ về việc điều động giáo viên chuyển công tác, ngày 31 tháng 8 năm 2018, trường Tiểu học số 2 Văn Lăng đã tổ chức chia tay cho 02 đ/c giáo viên của trường đến nhận công tác ở đơn vị mới.

Ngày 31-8-2018, trường TH số 2 Văn Lăng phối hợp cùng Chi bộ và Công Đoàn đã tổ chức chia tay 02 đ/c giáo viên chuyển trường (Cô Phạm Thị Huyền Trang chuyển về trường THCS Hòa Bình và thầy Lê Anh Tuấn chuyển về trường TH số 2 Hóa Thượng). Buổi chia tay đầy lưu luyến và bùi ngùi khi cả 2 thầy cô giáo với thời gian công tác ở trường đã có đầy ắp những kỷ niệm vui buồn, để lại nhiều dấu ấn trong cuộc đời. Qua lời phát biểu đầy tình cảm của thầy Hiệu phó Lê Văn Minh làm cho mọi người gợi nhớ lại kỷ niệm xưa, kết thúc bài phát biểu là lời nhắc nhở sâu sắc với mọi người: "vui thì giữ lại, buồn thì cho đi", giữ lại trong mỗi người những kỷ niệm đẹp, hoàn thành tốt công việc được giao dù ở bất cứ trường nào.