Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, căn cứ vào kế hoạch hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Chiều ngày 2/11/2018, trường Tiểu học số 2 Văn Lăng  tổ chức  khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Tại buổi khai mạc, đồng chí Đinh Thị Thủy, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Ban giám hiệu khai mạc hội thi; đồng chí Vi Thị Thanh Loan công bố các quyết định thành lập Ban tổ chức , thành lập Ban giám khảo. Sau khai mạc, thầy cô giáo đã thực hiện bài kiểm tra năng lực. Ngày 12/11/2018 thực hành thi giảng mỗi đồng chí giáo viên dạy 2 tiết trong chương trình giảng dạy trong đó có một tiết ít giờ do giáo viên tự chọn và một tiết do BTC xác định bằng hình thức bốc thăm. Chiều ngày 13/11/2018 tiến hành  tổng kết hội thi. Đồng chí Vi Thị Thanh Loan, Lê Văn Minh thay mặt BTC đánh giá, rút kinh nghiệm từng phần thi cho giáo viên. Đồng chí Đinh Thị Thu Hồng thư ký hội thi đã công bố kết quả từng phần thi . Tổng số giáo viên dự thi 16, xếp loại Giỏi 11 đồng chí.

Dưới đây là một số hình ảnh hội thi