LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

2019- 2020

Trong không khí cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9; Thi đua lập thành tích chào mừng 130 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh và kỉ niệm 50 năm thực hiện đi chúc của người. Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay thầy và trò trường TH số 2 Văn Lăng  long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Năm học 2019-2020.

Đến dự Lễ khai giảng cùng với thầy và trò nhà trườngđồng chí Vũ Quang Dũng – UV BCH Đảng bộ huyện, giám đốc ban quản lý dự án đầu tư – Xây dựng huyện Đồng Hỷ. Đại biểu xã Văn Lăng đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Phó chủ tịch UBND xã. Buổi Lễ diễn ra theo đúng sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo, tạo được không khí vui tươi phấn khởi. Các em học sinh được tham gia các hoạt động vui chơi tập thể ngay sau buổi Lễ.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng: